Mật mã Tây Tạng - trọn bộ 10 tập (11 cuốn) - Atabook.com
Mật mã Tây Tạng - trọn bộ 10 tập (11 cuốn)
Tác giả: Hà Mã
Nhà xuất bản: Nhã Nam - NXB Hội Nhà Văn
Năm xuất bản: 2011
Ngày đăng: 18/12/2017
Được mệnh danh là "Tiểu thuyết bách khoa toàn thư về Tây Tạng", cuốn Mật Mã Tây Tạng (藏地密码) là hành trình thám hiểm vùng đất huyền bí này với gần 3 triệu chữ viết qua những trang văn giản dị mà tràn đầy nội lực của tác giả Hà Mã (何马).

Cuốn sách được ví như cuộc hôn phối đậm chất Á đông của Bí mật ngôi mộ cổMật mã Da Vinci, đặt ra nhiều thách thức với những tâm hồn ưa khám phá. Pho tiểu thuyết đồ sộ này gồm 10 tập này mang lại cho người đọc cảm giác như đang xem một cuốn phim hành động đầy những pha mạo hiểm dữ dội và cuốn hút đến nỗi không thể dừng lại cho đến khi đọc hết trang cuối cùng. "Không có cuốn truyền kỳ hiện đại nào về Tây Tạng huyền hoặc hơn Mật Mã Tây Tạng" - Châu Ái Minh - Tiến sĩ văn hóa dân tộc Tạng
... Xem thêm
Giá: 700.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Mật Mã Tây Tạng


Được mệnh danh là "Tiểu thuyết bách khoa toàn thư về Tây Tạng", cuốn Mật Mã Tây Tạng (藏地密码) là hành trình thám hiểm vùng đất huyền bí này với gần 3 triệu chữ viết qua những trang văn giản dị mà tràn đầy nội lực của tác giả Hà Mã (何马).

Cuốn sách được ví như cuộc hôn phối đậm chất Á đông của Bí mật ngôi mộ cổMật mã Da Vinci, đặt ra nhiều thách thức với những tâm hồn ưa khám phá. Pho tiểu thuyết đồ sộ này gồm 10 tập này mang lại cho người đọc cảm giác như đang xem một cuốn phim hành động đầy những pha mạo hiểm dữ dội và cuốn hút đến nỗi không thể dừng lại cho đến khi đọc hết trang cuối cùng.

• Châu Ái Minh - Tiến sĩ văn hóa dân tộc Tạng, nhận xét: "Không có cuốn truyền kỳ hiện đại nào về Tây Tạng huyền hoặc hơn Mật Mã Tây Tạng

• Ba Châu - Sở trưởng Sở du lịch Tây Tạng, đánh giá:" Mật mã Tây Tạng là bộ kỳ thư, đi tìm những bí mật lịch sử của vùng đất thiêng bằng góc nhìn thám hiểm. Ở đó, phật giáo Tạng truyền, ngao Tạng, các truyền thuyết dân gian, các kỳ quan trên đất Tạng đều tụ hội thật hoàn mỹ."


Thông Tin Chi Tiết

Tác giả: Hà Mã (何马)
Nhà xuất bản: Nhã Nam - NXB Hội Nhà Văn
Năm xuất bản: 2010-2011-2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tổng khối lượng: 6.565 gam (11 cuốn)
Kích thước (chung): 14x20.5 cm
Tổng số trang: 6.362 (11 cuốn)
SKU: 1733
Thông tin tác giả

Bản thân tác giả của cuốn trường thiên tiểu thuyết này - Hà Mã (何马), cũng là một bí ẩn khiến Mật mã Tây Tạng thêm phần hấp dẫn. Độc giả chỉ biết rằng anh quê Tứ Xuyên (Trung Quốc), đã từng sống 10 năm ở Tây Tạng, là người từng một mình vượt qua hoang mạc Khả Khả Tây Lý - vùng đất được xem là cấm địa tử thần lớn nhất và cũng thần bí nhất ở Trung Quốc, và rừng nguyên sinh Tây Song Bản Nạp (Xishuangbanna).

Năm 2006 anh bắt đầu viết Mật Mã Tây Tạng. Năm 2008, cuốn sách ra mắt công chúng, lập tức làm dấy lên một cuộc chiến đua tranh bản quyền của hơn một trăm nhà xuất bản trên thế giới. Hà Mã trở thành nhà văn bestseller nóng nhất trên văn đàn Trung Quốc thời điểm đó đến nay.


> Xem tất cả các sách của tác giả Hà Mã trên ATABOOK tại đây.
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem