Atabook.com - Truyền bá tri thức
Về AtaBook

Truyền bá tri thức

atabook.com

AtaBook ra đời từ năm 2017 với mục đích kết nối những người yêu sách, giúp mọi người tìm và chia sẻ những cuốn sách yêu thích thông qua việc trao đổi, mua bán cả sách mới lẫn sách cũ.

Hoạt động theo tôn chỉ truyền bá tri thức, ngoài Chợ sách online, chúng tôi xây dựng thêm các mục: Hỏi đáp tiếng Việt với mong muốn góp phần vào việc giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt; Kiến thức phổ thông gồm các thông tin kiến thức tổng hợp qua Hỏi đáp thường thức, Trắc nghiệm onlineTác giả - Tác phẩmTrích diễm những bài thơ hoặc những đoạn văn hay của Việt Nam và thế giới.

Mục Blog ngoài các bài viết Review sách còn có Góc nhìn Atabook chia sẻ những vấn đề được xã hội quan tâm.

Hầu hết các eBook trong Tủ sách eBook là bản scan những sách báo cũ xuất bản trước năm 1975 hoặc xa hơn nữa là sách tiền chiến xuất bản trước năm 1945. Trường hợp những eBook xuất bản sau năm 1975 được chúng tôi chia sẻ miễn phí trên AtaBook là nhằm giúp bạn đọc có thêm nguồn tài liệu tham khảo từ những bài viết của chúng tôi. Nếu những sách cũ có trong kho tài liệu eBook của AtaBook được tái bản, chúng tôi khuyến nghị bạn đọc hãy mua sách mới trực tiếp từ Tiki hoặc Fahasa để ủng hộ tác giả, nhà xuất bản hoặc đơn vị phát hành. Ngoài ra, những cá nhân hay tổ chức nào có khiếu nại liên quan đến bản quyền eBook được chia sẻ trên website này, hãy liên hệ ngay để chúng tôi xem xét và gỡ bỏ khỏi website. 
 
Mọi ý kiến thắc mắc hay hợp tác cùng AtaBook.com, vui lòng tìm hiểu thêm ở Mục Trung Tâm Dịch Vụ

Hoặc liên hệ:
wangnguyen.vn@gmail.com