Mật Mã Da Vinci - Atabook.com
Mật Mã Da Vinci
Tác giả: Dan Brown
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2006
Ngày đăng: 18/12/2017
Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) là một trong số các quyển sách bán chạy nhất thế giới với xấp xỉ 80 triệu bản đã được bán ra trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại. Nội dung của cuốn tiểu thuyết xoay quanh âm mưu của Giáo hội công giáo nhằm che giấu sự thật về chúa Giê-su. Truyện ám chỉ rằng Tòa Thánh Roma biết rõ âm mưu này từ 2,000 năm qua, nhưng vẫn giấu kín để giữ vững quyền lực của mình.

Với Mật mã Da Vinci, tác giả Dan Brown đã châm ngòi một cuộc tranh cãi vô tiền khoáng hậu trong lịch sử văn học phương Tây: tung hô và phản đối. Những hệ lụy  của cuốn sách xuất phát từ chỗ nó hư cấu quá thành công. Những người ủng hộ cho rằng quyển tiểu thuyết rất sáng tạo, đầy kịch tính và làm cho người xem phải suy nghĩ. Người chỉ
... Xem thêm
Giá: 75.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code)


Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) là một trong số các quyển sách bán chạy nhất thế giới với xấp xỉ 80 triệu bản được bán ra trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại. Nội dung của quyển tiểu thuyết xoay quanh âm mưu của Giáo hội công giáo nhằm che giấu sự thật về chúa Giê-su. Truyện ám chỉ rằng Tòa Thánh Roma biết rõ âm mưu này từ 2,000 năm qua, nhưng vẫn giấu kín để giữ vững quyền lực của mình.

Với Mật mã Da Vinci, tác giả Dan Brown đã châm ngòi một cuộc tranh cãi vô tiền khoáng hậu trong lịch sử văn học phương Tây: tung hô và phản đối. Những hệ lụy  của cuốn sách xuất phát từ chỗ nó hư cấu quá thành công.

Những người ủng hộ cho rằng quyển tiểu thuyết rất sáng tạo, đầy kịch tính và làm cho người xem phải suy nghĩ. Người chỉ trích thì cho rằng quyển sách không chính xác và viết rất kém, những chỉ trích còn lên án các ẩn ý xấu của Dan Brown về Giáo Hội Công Giáo.

Các bạn không bắt buộc phải đồng ý với ý kiến nhận xét được đưa ra trong cuốn tiểu thuyết này. Những ý tưởng trong cuốn sách này đã có từ nhiều thế kỷ nay, chúng không phải là của riêng tác giả và cũng không phải là điều mới mẻ. Có chăng, có thể là lần đầu tiên những ý tưởng này được viết trong khuôn khổ của một cuốn tiểu thuyết ly kỳ. 

Năm 2006, Mật mã Da Vinci đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên với sự tham gia của tài tử gạo cội Hollywood Tom Hank, đạo diễn bởi Ron Howard.


Thông Tin Chi Tiết

Tác giả: Dan Brown
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2006
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng: 740 gam
Kích thước: 16x24 cm
Số trang: 538
SKU: 1710
Thông tin tác giả

Nhà văn Dan BrownDan Brown sinh ngày 22/06/1964 (cũng là ngày sinh của nhân vật Robert Langdon trong Mật Mã Da Vinci), là nhà văn nổi tiếng người Mỹ chuyên viết tiểu thuyết hư cấu. Ông đã từng là một giáo viên dạy tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trước khi chuyên tâm vào nghề viết văn từ năm 1996 (lúc ông 32 tuổi).

Cuốn Mật Mã Da Vinci của Dan Brown xuất bản lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2003 được đánh giá là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mọi thời đại dù xung quanh cuốn tiểu thuyết có nhiều ý kiến phê bình trái ngược nhau. Chỉ riêng cuốn sách này đã mang về cho  Dan Brown khoảng 250 triệu USD!

Năm 2005, Dan Brown được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất của năm.

• Xem tất cả sách của Dan Brown trên ATABOOK tại đây
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem