Tiếu ngạo giang hồ (Bộ 8 quyển) - Kim Dung | Atabok.com
Tiếu ngạo giang hồ (Bộ 8 quyển)
Tác giả: Kim Dung
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Năm xuất bản: 2005
Ngày đăng: 04/02/2018
Tiếu ngạo giang hồ (笑傲江湖) là một trong những tiểu thuyết đặc sắc nhất của nhà văn Kim Dung, lần đầu tiên được phát hành trên Hồng Kông Minh Báo từ ngày 20-04-1967 đến 12-10-1969.

Tiếu ngạo giang hồ được nhà văn Kim Dung lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Monte Cristo của Alexandre Dumas - một nhà văn yêu thích của ông. Một số tình tiết trong Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng có nội dung tương tự với Monte Cristo. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung (令狐沖) - một đệ tử của phái Hoa Sơn. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này.
... Xem thêm
Giá: 215.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Tiếu ngạo giang hồ


Tiếu ngạo giang hồ (笑傲江湖) là một trong những tiểu thuyết đặc sắc nhất của nhà văn Kim Dung, lần đầu tiên được phát hành trên Hồng Kông Minh Báo từ ngày 20-04-1967 đến 12-10-1969.

Tiếu ngạo giang hồ được nhà văn Kim Dung lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Monte Cristo của Alexandre Dumas - một nhà văn yêu thích của ông. Một số tình tiết trong Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng có nội dung tương tự với Monte Cristo.

Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung (令狐沖) - một đệ tử của phái Hoa Sơn. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này.

Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi "Tịch tà kiếm pháp", người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như sấm chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm.
Các diễn biến của Tiếu ngạo giang hồ được phát triển dựa trên bí kíp kiếm pháp  này và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó.

►Chất lượng cuốn Tiếu ngạo giang hồ bán trên ATABOOK còn khá tốt. Đừng bỏ lỡ để sở hữu ngay hôm nay!

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả: Kim Dung - Người dịch: Vũ Đức Sao Biển, Lê Thị Anh Đào, Trần Hải Linh
Nhà xuất bản: NXB Văn học
Năm xuất bản: 2005
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tổng khối lượng: 2.135 gam (8 quyển)
Kích thước (chung): 13x19 cm
Tổng số trang: 3.218 (8 quyển)
SKU: 1761
Thông tin tác giả

Nhà văn Kim DungKim Dung tên thật là Tra Lương Dung (查良鏞) sinh năm 1924 tại tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc danh giá. Ông được xem là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc.

Kim Dung cũng được coi là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất với hơn 300 triệu bản in (chưa tính một lượng rất lớn những bản lậu). Các tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim truyền hình và trò chơi điện tử.


> Xem tất cả các tác phẩm của Kim Dung có trên ATABOOK
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem