Ma thổi đèn: Mộ Hoàng Bì Tử - Atabook.com
Ma thổi đèn: Mộ Hoàng Bì Tử
Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Nhà xuất bản: Nhã Nam - NXB Văn Học
Năm xuất bản: 2012
Ngày đăng: 27/01/2018
Ma thổi đèn (鬼吹灯 - Hán Việt: Quỷ xuy đăng) của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng là bộ truyện 8 tập từng làm mưa làm gió, gây sốt trên mạng và là tác phẩm đứng đầu 10 tiểu thuyết mạng được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng năm 2006.

Mộ Hoàng Bì Tử là tập 5 của bộ truyện Ma Thổi Đèn và là cuốn đầu tiên trong phần hai của bộ truyện nổi tiếng này. Năm 2017, Ma Thổi Đèn: Mộ Hoàng Bì Tử (The Tomb of Ghost Blows Out the Light) đã được hãng Chính Ngọ Dương Quang chuyển thể thành phim, khởi chiếu vào ngày 21-07-2017.

Mọi chuyện bắt đầu khi Hồ Bát Nhất nhặt ra được một quyển album trong lúc
... Xem thêm
Giá: 90.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Ma Thổi Đèn: Mộ Hoàng Bì Tử


Ma thổi đèn (鬼吹灯 - Hán Việt: Quỷ xuy đăng) của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng là bộ truyện 8 tập từng làm mưa làm gió, gây sốt trên mạng và là tác phẩm đứng đầu 10 tiểu thuyết mạng được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng năm 2006.
 
Năm 2008, Ma thổi đèn tiếp tục lọt vào danh sách 10 tác phẩm được người Trung Quốc tìm đọc nhiều nhất.
 
Mộ Hoàng Bì Tử là tập 5 của bộ truyện Ma Thổi Đèn và là cuốn đầu tiên trong phần hai của bộ truyện nổi tiếng này. Năm 2017, Ma Thổi Đèn: Mộ Hoàng Bì Tử (The Tomb of Ghost Blows Out the Light) đã được hãng Chính Ngọ Dương Quang chuyển thể thành phim, khởi chiếu vào ngày 21-07-2017. Bộ phim được đạo diễn bởi Phí Chấn Tường (một nghệ sĩ Kinh Kịch, từng hóa thân thành Tôn Ngộ Không trên màn ảnh - ATABOOK) và Quản Hổ cùng với sự tham gia của hàng loạt những cái tên quen thuộc của điện ảnh Hoa Ngữ như Nguyễn Kinh Thiên, Từ Lộ, Hác Hảo, Lưu Triều, Lý Ngọc Khiết, Trương Kế Nam, ...

Mọi chuyện bắt đầu khi Hồ Bát Nhất nhặt ra được một quyển album trong lúc sửa soạn hành lý trước khi lên đường sang Mỹ. Anh tiện tay mở xem, liền thấy một tấm ảnh cũ chụp mình và người bạn chí cốt Tuyền béo trên cao nguyên Nội Mông. Những hồi ức của thời đứng trong đội ngũ thanh niên trí thức lên núi xuống đồng, nếm gió tuyết ở vùng rừng núi Đại Hưng An Lĩnh lại hiện lên sống động trong tâm trí.

Sau đó, anh cùng người bạn Tuyền béo quyết định phiêu lưu một chuyến nữa với quyết tâm sẽ chinh phục được nhiều thứ kỳ vĩ. Từ một chuyến vào núi bẫy chồn lại bắt được gấu dữ, những sự kiện dồn dập đã đưa hai thanh niên sùng sục máu phiêu lưu trong huyết quản lên cao nguyên Nội Mông xa xôi để lạc bước vào cấm khu – vùng rừng động Bách Nhãn, tương truyền là hang ổ của con yêu long màu đen, chiến đấu một mất một còn với con trăn vảy gấm hung dữ và những sinh vật kỳ dị khác, chạm đến bí mật còn kinh khủng hơn theo lời đồn và trong truyền thuyết, là nguyên nhân gây ra cái chết kinh hoàng của bao người…


Thông tin chi tiết

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Nhà xuất bản: Nhã Nam - NXB Văn Học
Năm xuất bản: 2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng:  670 gam
Kích thước: 14x20.5 cm
Số trang: 640
SKU: 1756

Thông tin tác giả

Nhà văn Thiên Hạ Bá XướngThiên Hạ Bá Xướng tên thật là Trương Mục Dã, sinh năm 1978, quê ở Thiên Tân, Trung Quốc. Trương Mục Dã học hết lớp 11, rồi bỏ học, xuống phương Nam làm tạp vụ, học thêm ngành Trang trí, vào làm đài truyền hình, sau đó lại chuyển nghề, đi buôn quần áo, mở thẩm mỹ viện... cuối cùng thì cùng bạn bè mở một công ty Tài chính ở Thiên Tân, lấy sáng tác làm thú vui lúc rảnh rỗi.

Anh được ca ngợi là nhà văn có trí tưởng tượng phong phú bậc nhất trong dòng văn học thám hiểm, kinh dị Trung Quốc (mặc dù trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, anh không tự nhận mình là nhà văn và cho rằng không nên xem tác phẩm của anh là văn học).

> Xem tất cả các sách của Thiên Hạ Bá Xướng trên ATABOOK

Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem