Bí ẩn bộ cờ Montglane (The Eight) - Atabook.com
Bí ẩn bộ cờ Montglane (The Eight)
Tác giả: Katherine Neville
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2008
Ngày đăng: 18/12/2017

Bạn là người yêu thích những tiểu thuyết có màu sắc trinh thám? Bạn đã từng bị cuốn hút vào tác phẩm Mật mã Da Vinci? Quyển Bí ẩn bộ cờ Montglane (tựa tiếng Anh: The Eight) sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn!

Bí ẩn bộ cờ Montglane xoay quanh một bí mật được cất giấu qua nhiều thế kỷ để tránh xa những kẻ sẽ lạm dụng quyền năng của nó. Tuy nhiên, khi ngọn lửa cách mạng Pháp bùng cháy và quyền lực của nhà vua bị tước đoạt, vào năm 1790, nữ tu của Tu viện Montglane tên là Mireille buộc phải khai quật một bí mật chôn giấu hàng ngàn năm trong những bức tường bao bọc tu viện. Toả đi khắp thế giới, mỗi người mang theo một quân cờ của bộ cờ vua huyền bí đã được tám người Ma-rốc trao tặng cho vua Charlemagne từ thời xa xưa, ẩn trong

... Xem thêm
Giá: 90.000 đ
Giá cũ: 140.000 đ
Tiết kiệm: 36%
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Bí ẩn bộ cờ Montglane

Bạn là người yêu thích những tiểu thuyết có màu sắc trinh thám? Bạn đã từng bị cuốn hút vào tác phẩm Mật mã Da Vinci? Quyển Bí ẩn bộ cờ Montglane (tựa tiếng Anh: The Eight) sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn!

Bí ẩn bộ cờ Montglane xoay quanh một bí mật được cất giấu qua nhiều thế kỷ để tránh xa những kẻ sẽ lạm dụng quyền năng của nó. Tuy nhiên, khi ngọn lửa cách mạng Pháp bùng cháy và quyền lực của nhà vua bị tước đoạt, vào năm 1790, nữ tu của Tu viện Montglane tên là Mireille buộc phải khai quật một bí mật chôn giấu hàng ngàn năm trong những bức tường bao bọc tu viện. Toả đi khắp thế giới, mỗi người mang theo một quân cờ của bộ cờ vua huyền bí đã được tám người Ma-rốc trao tặng cho vua Charlemagne từ thời xa xưa, ẩn trong mỗi quân cờ là một mật mã. Bất cứ ai tập hợp được các quân cờ này đều có thể tham gia vào ván cờ chứa đựng quyền lực vô biên - một ván cờ mang đến ngày tàn cho tất cả các vị vua chúa.

Nhiều thế kỷ sau, vào năm 1972, một cô gái tên là Catherine "Cat" Velis được chọn là người kế tục để bảo vệ các quân cờ thất lạc. Liệu cô có tìm ra lời giải đáp bí ẩn lớn lao nhất mọi thời đại không?

• "
Pha trộn yếu tố hư cấu lịch sử cùng điều thần bí cổ xưa và tạo ra một tác phẩm vàng" - Tạp chí People.
"Vừa sôi nổi vừa sâu sắc… chẳng mấy người cưỡng lại được sức hút của tác phẩm" - Los Angeles Times Book Review


Thông tin chi tiết

Tác giả: Katherine Neville
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2008
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng: 950 gam
Kích thước: 16x24 cm
Số trang: 720
SKU: 1725

Thông tin tác giả

Nhà văn Katherine NevilleKatherine Neville (sinh năm 1945) là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ chuyên viết các tiểu thuyết phiêu lưu. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, lọt vào danh sách bán chạy nhất toàn cầu.

Cuốn "Bí ẩn bộ cờ Montglane" lần đầu xuất bản năm 1988 là tiểu thuyết đầu tay của Katherine Neville, đã được tạp chí El Pais của Tây Ban Nha bình chọn là một trong mười cuốn sách hàng đầu của mọi thời đại.

♦ Xem tất cả sách của Katherine Neville trên ATABOOK tại đây
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem