Nikolai A. Ostrovsky (Raisa Porfyrivna) - Atabook.com
Nikolai A. Ostrovsky
Tác giả: Raisa Porfyrivna
Nhà xuất bản: NXB Cầu Vồng - Moskva
Năm xuất bản: 1986
Ngày đăng: 18/12/2017
Thế hệ trước 9X hẳn nhiều người đều biết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Thép đã tôi thế đấy của nhà văn Xô Viết Nikolai A. Ostrovsky. Tác phẩm nổi tiếng đến nỗi trước đây ở Việt Nam đã từng có thế hệ tự gọi mình là “thế hệ Pavel” - tên của nhân vật chính mà cũng là hóa thân của tác giả. Bao thế hệ độc giả đã say mê với phương châm sống bất hủ: "Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người....". Cuốn Nikolai A. Ostrovsky do chính vợ nhà văn là Raisa Porfyrivna chấp bút
... Xem thêm
Giá: 100.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Nikolai A. Ostrovsky


Thế hệ trước 9X hẳn nhiều người đều biết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Thép đã tôi thế đấy của nhà văn Xô Viết Nikolai A. Ostrovsky. Tác phẩm nổi tiếng đến nỗi trước đây ở Việt Nam đã từng có thế hệ tự gọi mình là “thế hệ Pavel” - tên của nhân vật chính trong tiểu thuyết mà cũng là hóa thân của tác giả. Bao thế hệ độc giả đã say mê với phương châm sống bất hủ: "Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người....".

Cuốn Nikolai A. Ostrovsky do chính vợ nhà văn là Raisa Porfyrivna chấp bút, đã khắc họa một cách chân thực nhất của nhân vật "Pavel" trong đời thực. Thậm chí, tầm vóc của Nikolai A. Ostrovsky còn vĩ đại hơn cả những gì mà ông đã viết về nhân vật Pavel. Đây là cuốn sách đáng đọc!

Thông tin chi tiết

Tác giả: Raisa Porfyrivna
Nhà xuất bản: NXB Cầu Vồng - Moskva
Năm xuất bản: 1986
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng: 330 gam
Số trang: 272
ISBN: 5-05-000750-X
SKU: 1704

Thông tin tác giả

Nhà văn Nikolai OstrovskyNikolai Alekseyevich Ostrovsky (1904 - 1936) là nhà văn Xô Viết nổi tiếng. Trong cuộc đời văn nghiệp của mình, ông chỉ có 3 tác phẩm nhưng đã ghi dấu ấn đậm nét trên văn đàn thế giới. Tác phẩm mang chính tên ông - Nikolai A. Ostrovsky được vợ ông viết sau khi ông qua đời.

• Xem tất cả sách của tác giả trên ATABOOK tại đây
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem