Đắc Nhân Tâm (Khổ lớn) - Dale Carnegie | Atabook.com
Đắc Nhân Tâm (Khổ lớn)
Tác giả: Dale Carnegie
Nhà xuất bản: First News - NXB Trẻ
Năm xuất bản: 2012
Ngày đăng: 06/02/2018
Đắc Nhân Tâm How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
... Xem thêm
Giá: 35.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Đắc Nhân Tâm (Khổ lớn)


Đắc Nhân Tâm How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy.

Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

►Chất lượng cuốn Đắc Nhân Tâm bán trên ATABOOK còn khá tốt. Tồn kho hiện còn 01 cuốn. Đừng bỏ lỡ để sở hữu ngay hôm nay!


Thông Tin Chi Tiết

Tác giả: Dale Carnegie
Nhà xuất bản: First News - NXB Trẻ
Năm xuất bản: 2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng:  330 gam
Kích thước: 14.5x20.5 cm
Số trang: 320
SKU: 1765
Thông tin tác giả

Dale CarnegieDale Carnegie (1888-1955) là nhà văn và diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Tại Việt Nam, Dale Carnegie được biết đến qua hai quyển sách nổi tiếng được viết từ hơn 80 năm trước của ông, Đắc Nhân TâmQuẳng gánh lo đi và vui sống, hai tác phẩm đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Riêng Đắc Nhân Tâm (How to Win Friends and Influence People) là quyển sách bán chạy nhất (không thuộc loại tiểu thuyết) với hơn 30 triệu bản trên toàn cầu và được bầu chọn là sách Kinh Doanh số 1 của thế kỉ 21 bởi Business Life Magazine.

Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của Dale Carnegie là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

> Xem tất cả các tác phẩm của Dale Carnegie có trên ATABOOK
Khóa học của Dale Carnegie là một khóa học cho những nhà kinh tế dựa trên những bài giảng của Carnegie được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Khóa học được thành lập năm 1912 và vẫn được duy trì tại trên 75 quốc gia. Khoảng 7 triệu người đã hoàn thành khóa đào tạo Dale Carnegie.

Đọc thêm tại: http://www.tudiendanhngon.vn/tabid/88/itemid/4967/search/dale-carnegie/default.aspx © TuDienDanhNg
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem