Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long, tập 1 (NXB Văn Hóa Thông Tin, 2007) - Đặng Vũ Khiêu, 1571 trang | AtaBook.com
49 lượt download

Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long (tập 1)


Tác giả: Đặng Vũ Khiêu và nhiều tác giả khác
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 1571 trang
Thể loạiVăn Hóa - Tôn Giáo

Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long
 

Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long do giáo sư Đặng Vũ Khiêu làm chủ tịch hội đồng biên soạn là bộ sách đồ sộ với sự tham gia của hơn 10.000 người, được nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin phối hợp với Thời báo kinh tế Việt Nam ấn hành từ năm 2007 - 2009. 

 
Bộ Tổng tập "Nghìn năm văn hiến Thăng Long" gồm 4 cuốn, chia 28 phần, hơn 1 vạn trang, nặng gần 25 kg. Hơn 1 vạn người, từ các tác giả đến cộng tác viên là những nhà nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu của nhiều lĩnh vực đời sống đã mất tròn 7 năm để biên soạn bộ sách này. Đó là chưa kể trước khi bước vào chắp bút, họ đã dành khoảng thời gian dài đến 5 năm để sưu tầm tư liệu, xem xét 500 nghìn trang bản thảo và tiến hành hàng trăm chuyến điền dã dài ngày với tổng chiều dài di chuyển lên đến gần 30.000 km.

Ngoài ra, Hội đồng biên soạn và 14 tiểu ban (mỗi tiểu ban phụ trách biên soạn một lĩnh vực) đã phải tham khảo hơn 900 tác phẩm, gần 2 vạn bài báo trong và ngoài nước viết về TL-HN, hàng trăm văn bia, hàng nghìn hoành phi câu đối và hàng triệu hiện vật khảo cổ. Hội đồng biên soạn cũng đã tham vấn nhiều cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước, cán bộ lãnh đạo nhiều bộ, ngành.

Nhấp vào chữ Download bên dưới để tải về miễn phí ebook PDF scan Tổng tập nghìn năm văn hiến Thăng Long (tập 1) do GS Đặng Vũ Khiêu làm chủ tịch hội đồng biên soạn, được nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin ấn hành năm 20007. Hoàn toàn miễn phí trên Atabook.com 
Download
Bình luận (0)