Cổ Học Tinh Hoa (Bộ 2 Cuốn) | Atabook.com
Cổ Học Tinh Hoa (Bộ 2 Cuốn)
Tác giả: Nguyễn Văn Ngọc - Trần Lê Nhân
Nhà xuất bản: NXB TP.HCM
Năm xuất bản: 1988
Ngày đăng: 18/12/2017
Cuốn Cổ học tinh hoa tạm thời không còn tồn kho trên Atabook. Vui lòng nhấp vào link bên dưới để mua sách này trên Tiki.vn.
 
Mua sách trên tiki
... Xem thêm
Giá: 80.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Cổ Học Tinh Hoa

Cuốn Cổ Học Tinh Hoa do hai nhà giáo Nguyễn Văn Ngọc (tự là Ôn Như) và Trần Lê Nhân (tự là Tử An) biên soạn vào năm 1925 với mong muốn níu giữ những tinh hoa vốn cũ đã từng góp phần làm nên hồn cốt của dân tộc suốt cả nghìn năm, trong giai đoạn giao thời giữa cái cũ và cái mới.

Trong lời tựa viết vào ngày 21/10/1925, hai tác giả bày tỏ ý "bảo tồn tinh hoa của cổ học và mong các bạn thiếu niên ta nhớ đến nguồn gốc từ bao nhiêu nghìn năm về trước, rõ các điển tích thường dẫn trong văn chương nước nhà, thêm trước được ít tài liệu có khi làm văn phải dùng đến, rộng được ít tri thức tuy thuộc về Cổ học mà thật khác nào "như thóc gạo, như vải lụa", thường cần đến hàng ngày".


Thông Tin Chi Tiết
 
Tác giả: Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc - Tử An Trần Lê Nhân
Nhà xuất bản: Nxb TP.HCM
Năm xuất bản: 1988
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng: 240 gam
Kích thước: 13 x 19 cm
Số trang: 356
SKU: 1702
Thông Tin Tác Giả

Nguyễn Văn Ngọc (1890 - 1942) tự Ôn Như, là nhà văn, nhà giáo, nhà nghiên cứu văn hóa Việt Nam. Ông có lòng say mê đặc biệt với văn hóa, văn học Phương Đông và đã viết nhiều cuốn sách bằng tiếng Hán, tiếng Pháp và chữ Quốc ngữ.

Bộ sách Cổ Học Tinh Hoa do ông viết cùng Tử An Trần Lê Nhân trình bày những kiến thức vừa cụ thể vừa có chiều sâu văn hóa về Hán Học.

Cuốn Cổ học tinh hoa tạm thời không còn tồn kho trên Atabook. Vui lòng nhấp vào link bên dưới để mua sách này trên Tiki.vn.

Mua sách trên Tiki
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem