Quảng cáo trên Atabook - Atabook.com
Bạn đang tìm giải pháp tối ưu hóa quảng cáo?
 
Khi có nhu cầu quảng cáo trực tuyến, địa chỉ tin cậy mà hầu hết những  người  làm marketing ở Việt Nam nghĩ đến đầu tiên có lẽ là FACEBOOK – ông vua mạng xã hội, GOOGLE – gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm trên internet, các trang báo mạng có lượng truy cập lớn như vnexpress, zing, vietnamnet, ...

Nếu ví quảng cáo trực tuyến là một bữa tiệc thì FACEBOOK, GOOGLE và các trang báo mạng nói trên là những món ngon thịnh soạn mà một người sành ăn như bạn có thể mua cho công ty của mình. Dĩ nhiên, điều đó đồng nghĩa bạn phải có một ngân sách tốt vì chúng ta đều biết rằng các món ngon thịnh soạn không hề rẻ, nhất là khi bạn muốn gây ấn tượng với người dùng internet về sự có mặt của công ty bạn tại bữa tiệc đó.

Nếu bạn vẫn muốn chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ cho công ty và tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa chi phí quảng cáo khi bạn đang bán một cái gì đó rất cụ thể mà bạn không chắc chắn rằng các tìm kiếm của Google sẽ dễ dàng hiển thị, ATABOOK là một sự lựa chọn phù hợp.
 
Tại sao chọn quảng cáo trên ATABOOK?
 
Nền tảng trên ATABOOK cho phép bạn có được lợi thế ưu tiên bằng cách đặt thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo đúng chủ đề liên quan và đúng khách hàng mục tiêu dựa theo nội dung họ tìm đọc trên ATABOOK. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo của bạn. Tại sao? Bởi vì bạn chỉ phải bỏ ra một ngân sách rất nhỏ nhưng thông điệp quảng cáo của bạn sẽ hiển thị không giới hạn ở bất cứ chủ đề nào, bất cứ hạng mục nào miễn là thông điệp đó có liên quan đến nội dung của bất kỳ bài viết hoặc tài liệu nào được đăng trên ATABOOK.

Là cộng đồng chia sẻ tri thức trực tuyến nên phần đông người dùng ATABOOK có trình độ học vấn cao.  Họ muốn tìm kiếm thông tin cũng như giải pháp hữu ích thông qua cộng đồng này. Do đó, khi thông điệp của bạn được đặt ngay đúng thời điểm, đúng nội dung họ đang quan tâm, hiệu ứng tương tác là rất lớn bởi chúng sẽ dễ dàng ‘’bắt’’ được nhu cầu của người dùng, tăng khả năng hành động của họ vì đó chính xác là lý do mà họ tham gia ATABOOK: tìm kiếm thông tin và giải pháp hữu ích giúp cuộc sống của họ tốt hơn, dễ dàng hơn.
 
Chúng tôi sẵn sàng làm việc trong kế hoạch ngân sách cụ thể của bạn để đưa ra giải pháp quảng cáo phù hợp nhất cho bạn! BẮT ĐẦU NGAY!